Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi. Trước khi bạn tiếp tục sử dụng trang web này, vui lòng đọc và hiểu rõ những điều khoản sử dụng dưới đây. Bằng cách truy cập và sử dụng trang web, bạn đồng ý tuân theo các điều khoản sau đây.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả nội dung trên trang web, bao gồm nhưng không giới hạn là văn bản, hình ảnh, video, biểu đồ và biểu đồ sẽ được gọi chung là “Nội dung”, là tài sản sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc các bên thứ ba liên quan. Bạn không được sao chép, phát tán, sửa đổi hoặc sử dụng. Nội dung này cho mục đích thương mại hoặc không thương mại mà không có sự cho phép trước bằng văn bản từ chúng tôi.

Quy định sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ của Hoccattialongcho, bạn cần tuân theo các điều kiện và quy định sau đây, bên cạnh việc phải ký hợp đồng dịch vụ theo mẫu do chúng tôi phát hành:

Thanh toán phí dịch vụ

Bạn đồng ý thanh toán phí dịch vụ theo thỏa thuận và lịch trình được thống nhất. Mọi thông tin về phí dịch vụ sẽ được cung cấp một cách rõ ràng và minh bạch trong hợp đồng dịch vụ.

Tuân thủ quy định của pháp luật

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ phải cam kết tuân thủ tất cả các quy định của pháp luật liên quan đến việc sử dụng dịch vụ và hoạt động liên quan. Bất kỳ vi phạm nào về pháp luật từ phía bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và hậu quả pháp lý đi kèm.

Giải quyết tranh chấp

Chúng tôi khuyến khích việc giải quyết các tranh chấp một cách hòa thuận và hợp tác. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp giữa bạn và Hoccattialongcho liên quan đến việc sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cố gắng tìm cách giải quyết theo cách thỏa đáng và công bằng.

Tuân thủ quy định của hợp đồng dịch vụ

Việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi yêu cầu bạn tuân thủ các điều kiện và quy định đã được thể hiện trong hợp đồng dịch vụ. Mọi cam kết và yêu cầu trong hợp đồng đều được xem là có hiệu lực và phải được tuân theo một cách nghiêm túc.

Sự chấp thuận và thay đổi

Bằng cách tiếp tục sử dụng dịch vụ của Hoccattialongcho và ký hợp đồng dịch vụ, bạn chấp thuận các điều kiện và quy định trong phần này. Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản trong tương lai và mọi thay đổi sẽ được thông báo một cách rõ ràng và minh bạch đến bạn.

Hiểu biết và thông tin

Trước khi sử dụng dịch vụ của Hoccattialongcho, bạn cần hiểu rõ và đồng ý với các điều kiện, cam kết và quy định được nêu trong hợp đồng dịch vụ và phần quy định sử dụng dịch vụ này.

Sử dụng cá nhân

Trang web được cung cấp cho mục đích cung cấp thông tin về cắt tỉa lông chó và các thông tin liên quan. Bạn chỉ có quyền sử dụng trang web này cho mục đích cá nhân, học tập và tìm hiểu. Bạn không được phép sử dụng trang web để truyền tải, xuất bản hoặc phát tán bất kỳ thông tin gây hiểu lầm, bất hợp pháp hoặc gây hại.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Liên kết và tài liệu thứ ba

Trang web có thể chứa các liên kết đến các trang web và tài liệu khác do các bên thứ ba sở hữu và điều hành. Chúng tôi không kiểm soát hoặc chịu trách nhiệm cho nội dung hoặc chính sách bảo mật của các trang web hoặc tài liệu này. Việc sử dụng các liên kết và tài liệu thứ ba được thực hiện theo rủi ro của bạn.

Thay đổi và chấm dứt

Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc chấm dứt hoạt động của trang web mà không cần thông báo trước. Chúng tôi cũng có quyền từ chối truy cập của bất kỳ ai mà chúng tôi xem là vi phạm các điều khoản sử dụng này.

Điều khoản thay đổi

Chúng tôi có thể thay đổi Điều khoản Sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách cập nhật phiên bản mới trên trang web. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau khi có bất kỳ thay đổi nào đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các thay đổi đó.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến Điều khoản sử dụng, vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://hoccattialongcho.com/
  • Cơ sở 1: Số 126A phố Phan Kế Bính, Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 77B đường Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, TPHCM
  • Hotline: 0388.833.892
  • Email: hoccattialongcho@gmail.com