Giới thiệu hệ thống học viện Hoccattialongcho
Trang chủ Giới thiệu học viện Hoccattialongcho

Với nghề chăm sóc thú cưng, Học viện Hoccattialongcho tư hào là một trong những đơn vị đi đầu cũng như góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực này.

Chúng tôi bắt đầu từ 7 năm nước – khi lĩnh vực này vẫn chưa được nhiều người quan tâm. Dù vậy Hoccattialongcho vẫn luôn cố gắng, nỗ lực với phương châm coi khách hàng như những người thân thiết của mình, vấn đề của khách hàng cũng là vấn đề của Hoccattialongcho.

Tới nay chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị lớn nhất trong ngành chăm sóc thú cưng tại Việt Nam.

Không chỉ đơn thuần chỉ là dịch vụ chăm sóc thú cưng, Hoccattialongcho cùng khách hàng giải quyết những vấn đề, vướng mắc khi nuôi dưỡng các bé.

Mô hình làm việc như một gia đình, chúng tôi đảm bảo khách hàng khi đến Học viện sẽ được hưởng dịch vụ, không gian thân thiện nhất, dễ chịu và hoàn hảo nhất.

Từ đó giúp khách hàng khi đến Học viện Hoccattialongcho sẽ cảm thấy như ở trong môi trường quen thuộc, với những người bạn để sẵn sàng chia sẻ chứ không chỉ đơn thuần là môi trường mua – bán, kinh doanh.

Chúng tôi có những dịch vụ hỗ trợ khách trong cả việc chăm sóc, làm đẹp thú cưng

  • Dich vụ Spa cao cấp và Showroom Mini

Với dịch vụ spa cao cấp Luxury, “BOSS” của bạn sẽ được chăm sóc hoàn toàn từ A đến Z từ tắm, cắt tỉa, vệ sinh tai, cắt móng, vắt tuyến mồ hôi… hoặc theo bất kể yêu cầu nào của khách hàng.

Không gian Spa sang trọng, hiện đại với những thiết bị tân tiến, hỗ trợ tối đa cho các công đoạn chăm sóc thú cưng, đảm bảo an toàn, không gây khó chịu hay đau cho các bé.

Hệ thống máy tắm sục Nano, sục rửa hay khử trùng dụng cụ, khăn tắm giúp không gian vừa sạch sẽ vừa hiện đại và cực kỳ tiện ích.

Nhân viên tại Hoccattialongcho vô cùng thân thiện, cùng phòng chờ xinh xắn, đáng yêu cho khách khi chờ nhận lại thú cưng.

Bên cạnh là Showroom Mini – Không gian chuyên về các mặt hàng chuyên dụng, các trang bị chuyên nghiệp cho Groomer với các mặt hàng chất lượng tới từ những hãng nổi tiếng được chúng tôi phân phối độc quyền.

  • Dịch vụ làm đẹp thú cưng (Grooming For Pet):

Bên cạnh dịch vụ Spa thì dịch vụ về làm đẹp chuyên về cắt tỉa, tạo hình tại Hoccattialongcho cũng là dịch vụ mà rất nhiều khách ưa chuộng. Đội ngũ nhân viên đều là người đã qua đào tạo chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo các bé khi làm đẹp xong sẽ lột xác hoàn toàn, xinh đẹp lộng lẫy.

  • Học viện cắt tỉa lông nghệ thuật

Hoccattialongcho là một trong số những học viện đào tạo Grooming hàng đầu và được đánh giá rất cao trên cả nước.

Trong suốt những năm hoạt động và đào tạo, Hoccattialongcho đã đào tạo cho hàng ngàn học viên từ nhiều nơi trên cả nước, các học viên tốt nghiệp cũng đã dần thành công và tạo dựng được chỗ đứng cho riêng mình.

Không gian học hiện đại với những trang bị hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học, cùng với đó là giáo viên Thùy Linh Nguyễn – một Groomer với hơn 10 năm kinh nghiệm, đạt được 4 chứng chỉ Grooming tại 4 trường đào tạo Grooming hàng đầu tại nước ngoài.

Các học viên khi hoàn thành khóa học luôn được Hoccattialongcho hỗ trợ, định hướng việc làm cũng như những lợi thế khi xin việc.

  • Khách sạn thú cưng (Hotel Pet)

Hệ thống khách sạn thú cưng được thiết kế với những trang bị hàng đầu, mang đến không gian ấn tượng và thoải mái nhất cho thú cưng tại Hoccattialongcho.

Không gian thân thiện, có nhiều loại phòng khác nhau, tất cả có điều hòa, sưởi, khử mùi cùng các chế độ chăm sóc đặc biệt theo từng yêu cầu giúp khách an tâm hơn khi gửi thú cưng tại đây.

0836305555