Dịch vụ tắm chó mèo chuyên nghiệp từ A - Z tại Hoccattialongcho
Trang chủ Dịch Vụ Dịch vụ tắm chó mèo trọn gói chất lượng tại Hoccattialongcho

Dịch vụ tắm chó mèo trọn gói chất lượng tại Hoccattialongcho

Hoccattialongcho là một trong số những địa điểm đi đầu về lĩnh vực dịch vụ tắm cho chó mèo, Spa cao cấp cho thú cưng. Cùng Hoccattialongcho tìm hiểu dịch vụ tắm chó mèo Hà Nội, Hồ Chí Minh trong bài viết này.

1. Dịch vụ tắm chó mèo bồn sục trọn gói tại Hoccattialongcho

Với dịch vụ bồn sục tắm trọn gói, chúng tôi trang bị máy khử trùng khăn tắm, khử trùng, khử khuẩn các vật dụng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn sạch sẽ nhất cho thú cưng của khách hàng.

Hoccattialongcho có bồn sục Nano công nghệ cao với chức năng chính là:

  • Khử trùng và làm sạch
  • Nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da giúp cho lông phát triển tốt hơn.

Đây là mẫu máy tắm chó mèo hiện đại nhất, đặc biệt nhất và đem lại kết quả tốt nhất.

Máy sục Nano sử dụng công nghệ từ Nanomet:

  • Khi máy hoạt động, Nanomet tồn tại dưới dạng những bong bóng nhỏ len lỏi vào sâu trong lông và tiếp xúc với da.
  • Tuy nhiên chúng chỉ tồn tại khoảng 30s – 1 phút và phát nổ. Trên những bong bóng cực nhỏ này có tồn tại chất Nanobubbles có tác dụng rất lớn trong việc khử trùng.
Bồn sục Nano với dịch vụ tắm chó mèo bồn sục trọn gói
Bồn sục Nano với dịch vụ tắm chó mèo bồn sục trọn gói
  • Khi chúng tiếp xúc với da, lông, Nanobubbles bắt đầu phát huy tác dụng hấp thụ, khử trùng. Chúng hấp thụ vi khuẩn, Virus và đến thời điểm nhất định sẽ nổ tung.
  • Dưới sức ép khi chúng nổ ra, vi khuẩn, Virus được loại bỏ và khiến cải thiện, giữ da, lỗ chân lông thú cưng khỏe, sạch.

Với việc làm sạch, vệ sinh lỗ chân lông, chúng tôi luôn khuyên rằng bạn nên thực hiện 1 tháng 1 lần nhằm tránh bệnh về da hay tránh việc hư hại cho lông.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẮM CHO CHÓ MÈO TẠI HOCCATTIALONGCHO

Cân nặng Giá tiền
Dưới 1kg 250.000đ
Dưới 2,5kg 550.000đ
2,5kg – 5kg 600.000đ
5kg – 10kg 700.000đ – 750.000đ

2. Các cơ sở tắm chó mèo của Hoccattialongcho

Với sự ủng hộ của khách hàng cũng như sự bùng nổ nhu cầu chăm sóc thú cưng, Hoccattialongcho đã mở rộng hệ thống cửa hàng mình trên khắp cả nước:

  • Dịch vụ tắm cho chó mèo tại Hà Nội
  • Dịch vụ tắm chó mèo ở TPHCM giá rẻ

3. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tắm chó mèo tại Hoccattialongcho?

Chúng tôi luôn hướng tới sự toàn diện, đem tới dịch vụ toàn diện cho chó, mèo. Kết hợp cùng chuyên môn, kinh nghiệm giúp chúng hoàn toàn xinh đẹp, sạch sẽ, khỏe mạnh khi thực hiện xong.

3.1. Không gian thân thiện với chó mèo

Với không gian mở, yên ắng được set up như quán Café nhỏ… Tại học viện Hoccattialongcho, khách hàng có thể thư giãn trong khi theo dõi đội ngũ nhân viên tắm cho thú cưng của mình.

Nhờ không gian dược trang bị an toàn, bạn có thể để chó mèo của mình chơi đùa cùng thú cưng khác trong tiệm. Đồng thời bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm khi nuôi, làm đẹp chúng cùng những chủ nhân khác.

Không gian của dịch vụ tắm chó mèo ở TpHCM giá rẻ
Không gian của dịch vụ tắm chó mèo ở TpHCM giá rẻ

3.2. Dịch vụ tắm bồn sục chất lượng

Các thiết bị mà Hoccattialongcho sử dụng để chăm sóc cho chó, mèo là những mẫu mã tân tiến, hiện đại, nhập từ các nước đi đầu trong lĩnh vực.

Tại trung tâm, đội ngũ nhân viên đều là người đã có tay nghề cao và đã qua đào tạo cả về chuyên môn làm việc lẫn cách tiếp xúc và làm việc với thú cưng.

Chúng tôi luôn tập trung phát triển mình hơn nữa khi liên tục cập nhật xu thế mới cũng như tay nghề của mình đảm bảo mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.

3.3. Giá cả dịch vụ tốt nhất

Mức giá tại Hoccattialongcho luôn ưu đãi, bảo đảm mang tới dịch vụ chất lượng nhất với mức giá hợp lý để khách hàng an tâm khi đến, hài lòng khi đi.

Trên đây là những thông tin mà Hoccattialongcho muốn giới thiệu cho các bạn biết về dịch vụ tắm chó mèo tại trung tâm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì cần giải đáp vui lòng liên hệ tới Hotline của chúng tôi.

0836305555