Cắt tỉa lông poodle
Trang chủ Tin tức Cắt tỉa lông poodle

Cắt tỉa lông poodle

Với giống chó poodle, chúng mang đặc trưng về loài chó  nhỏ và khá thông minh. Hiện nay các giống chó cảnh vẫn luôn được người nuôi khá chiều và dành cho những tình cảm đặc biệt. Không chỉ chăm sóc mà mọi người còn khá chú ý trong việc làm đẹp, giúp chúng có vẻ ngoài ấn tượng hơn, phong cách hơn, sáng tạo hơn.

Một trong các phương pháp làm đẹp được nhiều người quan tâm nhất là cắt tỉa lông poodle, việc cắt tỉa vừa giúp poodle nhìn gọn hơn, xinh xắn hơn và cũng là cách để tạo được phong cách riêng cho chúng. Tuy nhiên để việc cắt tỉa được hoàn thành tốt nhất việc cắt tỉa cần được đảm bảo và được hiện bởi những người có tay nghề, điều này vừa giúp poodle thoải mái, không bị đau hoặc khó chiu vừa khiến bô lông đẹp đẽ, gọn gàng.

Đa số mọi người khi chưa có am hiểu mọi người thường chọn cách cạo lông hoặc cắt ngắn, tuy nhiên với việc cắt tỉa chúng yêu cầu nhiều hơn cả về kỹ thuật lẫn kỹ năng. Vì vậy chúng tôi luôn khuyên rằng để hạn chế được rủi ro hay cả nguy hiểm khi tự mình thực hiện, trước hết bạn cần học hoặc tìm hiểu cơ bản, hoặc nếu không nên tới các cơ sở chuyên thực hiện để hỗ trợ bạn.

Những lưu ý nên nhớ khi cắt tỉa lông poodle

  • Chú ý về kiểu dáng

Trước thời điểm cắt tỉa, bạn nên chú ý về kiểu dáng cũng như phong cách mà bạn muốn,từ đó thực hiện sẽ chuẩn hơn. Bạn nên tham khảo các mẫu kiểu cắt tỉa lông khác nhau để lựa chọn.

  • Để ý đến tâm lý poodle

Dù là giống chó khá năng động, nghịch ngợm tuy nhiên poodle cũng dễ sợ sệt hoặc rụt rè. Đặc biệt khi cắt tỉa, trước khi thực hiện tốt nhất bạn nên vuốt ve để chúng quen dần, sau đó mới thực hiện để tránh việc làm chúng khó chịu hay làm chúng đau khi thực hiện.

  • Chú ý dụng cụ thực hiện

Để hoàn thành việc cắt tỉa, bạn sẽ cần tới nhiều dụng cụ khác nhau, dù có rất nhiều lựa chọn tuy nhiên chúng cần chắc chắn, chất lượng, sắc bén. Đặc biệt với những dụng cụ như kéo hoặc tông đơ, nên để ý về độ sắc khi cắt tỉa.

Cắt tỉa lông poodle tại đây

Là địa chỉ đi đầu làm việc về cắt tỉa lông thú cưng, chúng tôi hiện nay là cái tên khá quen thuộc đối với những người nuôi poodle, nuôi chó cảnh. Bằng sự hiểu biết về giống chó, biết cách để poodle thấy thoải mái, dễ chịu cũng như tay nghề cao, có thể hoàn thành tốt nhất các kiểu cắt tỉa theo yêu cầu.

Quy trình làm việc tại chúng tôi

  • Tiếp nhận khách

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận khách và poodle của khách, từ đó sẽ cùng khách trao đổi về yêu cầu cũng như mong muốn của khách. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách về những xu hướng, những kiểu cắt tỉa được nhiều người quan tâm, nhiều người ưa chuộng gần đây, từ đó khách sẽ dễ chọn được mẫu hơn.

  • Làm quen với poodle

Trước khi bắt tay vào cắt, chúng tôi sẽ làm quen với poodle trước, từ đó để chúng quen dần khi ở trong môi trường, thoải mái nhất khi thực hiện.

  • Thực hiện cắt tỉa

Khi giúp chúng thấy thân thuộc, dễ chịu, chúng tôi sẽ bắt tay vào việc thực hiện cắt tỉa. Mọi dụng cụ để phục vụ cắt tỉa chúng tôi đều đảm bảo được độ sạch sẽ, các dụng cụ đều được nhập khẩu đảm bảo chất lượng cao nhất.

Với dịch vụ trọn gói, không chỉ cắt tỉa, chúng tôi còn vệ sinh cũng như đảm bảo được poodle khi hoàn thành xong các công đoạn cắt tỉa sẽ đảm bảo được cả ngoại hình lẫn vệ sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế trước và sau khi cắt tỉa tại đây

Nguồn: học cắt tỉa lông chó

0836305555