Buổi hội thảo cắt tỉa lông thú cưng tại Việt Nam đã chính thức được diễn ra
Trang chủ Tin tức Buổi hội thảo cắt tỉa lông thú cưng tại Việt Nam đã chính thức được diễn ra

Buổi hội thảo cắt tỉa lông thú cưng tại Việt Nam đã chính thức được diễn ra

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên cũng như mọi người có cơ hội tiếp xúc cũng như tìm hiểu thêm về ngành nghề cùng các kỹ thuật hot nhất hiện nay, ngày 19/11 vừa qua, chúng tôi đã tổ chức thành công “Hội thảo về cắt tỉa thú cưng tại Việt Nam”.

Không chỉ là hội thảo chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ thuật khi làm nghề, đây còn là hội thảo để các học viên có thể trau đồi kinh nghiệm, tìm hiểu và sáng tạo hơn khi được tiếp xúc với những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực.

Không chỉ có các học viên, các groomer thành danh, chúng tôi còn rất vinh dự khi mời về được 2 groomer quốc tế đang rất nối tiếng hiện nay, Master Groomer XiaoHao Wang Dan từ Trung Quốc.

Bắt đầu với câu hỏi: “ Các bạn có bao giờ tự hỏi mình rằng dù bạn đã cắt tỉa cho hàng trăm con chó nhưng vẫn cảm thấy tay nghề của mình còn thiết sót hay không” Master XiaoHao đã khiến các học viên hào hứng và chia sẻ được những suy nghĩ cũng như những thiếu sót của mình.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, những cuộc tranh luận những câu hỏi, những thắc mắc được các thành viên đặt ra liên tiếp giúp mọi người nhận ra được nhiều điều hơn khi làm trong lĩnh vực này, đó cũng là cách để các thành viên tự truyền cảm hứng cho nhau, tự phát triển được đam mê của mình hơn nữa khi làm nghề.

Không chỉ dừng lại ở những câu hỏi lý thuyết, các thành viên tham gia hội thảo còn được tận mắt chứng kiến cách là 2 master hàng đầu thực hiện các kỹ thuật.

Master Xiao Hao đã thực hành cắt tỉa cho những chú cún theo phong cách Asian Pet Style – Đây cũng là xu hướng đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

Master Wang Dan đã hướng dẫn các kĩ thuật tạo hình cún trên chất liệu len đang là xu hướng và có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Khoảng thời gian diễn ra hội thảo tuy không quá dài nhưng đủ để các thành viên tham gia thỏa mãn với những kiến thức mình đã nắm được. Đây là khoảng thời gian hiếm hoi để các bạn có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm cũng như nhận những lời tư vấn, lời dạy cùng những bí quyết khi làm nghề từ những nhân vật đi đầu, đã rất thành công trong lĩnh vực này.

Chúng tôi rất vui và tự hào khi đã tạo được một khoảng thời gian cực kỳ bổ ích cho những groomer, những người có cùng đam mê được tụ họp và chia sẻ cùng nhau. Dù vẫn còn những thiếu sót nhất định nhưng khi nhìn thấy những ánh mắt đam mê, những chia sẻ cũng như quyết tâm từ gần 100 groomer tại nhiều nơi khác nhau tụ họp, chúng tôi đã biết rằng mình đã thành công phần nào khi đã tạo ra được một sân chơi, một buổi hội thảo hữu ích dành cho các groomer.

Những đánh giá tích cực cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên tham gia là động lực để chúng tôi có thể tổ chức nhiều hơn nữa các buổi hội thảo tốt hơn trong tương lai.

Chúng tôi rất hy vọng rằng tại những buổi hội thảo tiếp theo, chúng tôi sẽ vẫn luôn nhận được những tình cảm, sự ủng hộ từ các groomer để chúng tôi có thể tổ chức các buổi to hơn, có thể tạo điều kiện cho nhiều groomer có chung đam mê cùng tham gia.

Một số hình ảnh khác của buổi hội thảo 19/11

Nguồn: học cắt tỉa lông chó

0836305555